Tại sao doanh nghiệp nên mua phần mềm hóa đơn điện tử Bkav?

Ngày đăng: 08:44 AM 12/03/2021 - Lượt xem: 871

Tại sao doanh nghiệp nên mua phần mềm hóa đơn điện tử Bkav?
Hóa đơn điện tử là một sản phẩm của công nghệ 4.0. Việc dùng các phần mềm hóa đơn trở thành một giải pháp tối ưu thay thế cho hóa đơn giấy. Với những lợi ích thiết thực mà phần mềm đọc hóa đơn điện tử mang lại như tiết kiệm về thời gian, chi phí, lưu trữ… doanh nghiệp nên mua phần mềm hóa đơn điện tử nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Tham khảo thông tin.

Mua phần mềm hóa đơn điện tử uy tín và chất lượng
Ưu điểm của dịch vụ mua phần mềm hóa đơn điện tử
Hóa đơn điện tử là một hình thức khác dùng để thay thế hóa đơn giấy. Với cách thức quản lý và lưu trữ thông tin một cách hiện đại, khoa học giúp doanh nghiệp dễ dàng và tiện lợi trong việc sử dụng, tra cứu và kê khai thuế. Một phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt luôn là câu hỏi lớn đặt ra cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể lựa chọn để mua phần mềm hóa đơn điện tử như phần mềm hóa đơn điện tử eHoadon của Bkav, phần mềm hóa đơn điện tử S-invoice của Viettel, phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice của Misa, phần mềm hóa đơn điện tử Invoice của VNPT, phần mềm hóa đơn điện tử Easyinvoice của Soft Dream...

Những điểm cần chú ý khi mua phần mềm hóa đơn điện tử được chia sẻ từ các doanh nghiệp đó là đơn vị cung cấp phần mềm in hóa đơn điện tử phải có cơ sở hạ tầng ổn định, có đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán và sẵn sàng hỗ trợ cho doanh nghiệp trong quá trình tạo, lập và sử dụng hóa đơn điện tử. Do tất cả dữ liệu đều được lưu trữ trên nền tảng công nghệ số nên cần chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có thể đảm bảo tính bảo mật cao đối với sản phẩm của chính mình.

Phần mềm in hóa đơn điện tử còn là mới khái niệm khá mới đối với nhiều doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mặt khác, các doanh nghiệp này thường có số lượng hóa đơn GTGT phát sinh trong năm khá ít nên họ chọn phương án tìm kiếm các phần mềm hóa đơn điện tử dùng thử, phần mềm hóa đơn điện tử miễn phí để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với các phần mềm hóa đơn điện tử, đảm bảo an toàn dữ liệu và khả năng hỗ trợ kịp thời là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín và chất lượng.

Ưu điểm của dịch vụ mua phần mềm hóa đơn điện tử
Lý do nên chọn mua phần mềm hóa đơn điện tử Bkav
Phần mềm hóa đơn điện tử của Bkav được đánh giá là hóa đơn dễ sử dụng nhất hiện nay và nằm trong top 10 do công nghệ thông tin bình chọn. Phần mềm hóa đơn eHoadon của Bkav còn đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, thông tư 32/2011/TT-BTC, thông tư 39/2014/TT-BTC…

Phần mềm hóa đơn điện tử đứng đầu trong danh sách đánh giá của Cục Thuế Hà Nội
1.Cơ sở hạ tầng
Các doanh nghiệp có xu hướng lo lắng nhiều đơn vị cùng truy cập vào hệ thống cơ sở dữ liệu dễ gây gián đoạn khi sử dụng. Hiểu được điều đó, Bkav đã đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng được số lượng lớn doanh nghiệp xuất hóa đơn cùng lúc.
2.Bảo mật thông tin
Thông tin của hóa đơn điện tử và các thông tin có liên quan khác được bảo mật tuyệt đối nhờ đội ngũ công nghệ thông tin có nhiều kinh nghiệm của tập đoàn Bkav.
3.Đáp ứng nghiệp vụ
Đội ngũ dịch vụ nắm vững thông tin về nghiệp vụ kế toán giúp đáp ứng đầy đủ yêu cầu và thông tin của hóa đơn GTGT trong quá trình doanh nghiệp sử dụng phần mềm đọc hóa đơn điện tử.
4.Thiết kế theo mẫu yêu cầu
Doanh nghiệp đang phân vân chưa biết nên dùng mẫu hóa đơn nào, Bkav sẽ cung cấp cho bạn mẫu hóa đơn có sẵn miễn phí. Nếu bạn muốn hóa đơn điện tử thể hiện thương hiệu công ty, Bkav cũng sẽ sẵn sàng thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.
5.Triển khai nhanh chóng
Đội ngũ nhân viên tập đoàn Bkav luôn tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng triển khai nhanh chóng.
6.Hỗ trợ tích hợp
Việc chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử rất quan trọng. Một trong những tiêu chí lựa chọn đó là khả năng tích hợp với các phần mềm điện tử khác. Phần mềm hóa đơn eHoadon của Bkav sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tích hợp hóa đơn với nhiều phần mềm điện tử khác.

Phần mềm hóa đơn điện tử eHoadon của Bkav nằm trong top 10 do công nghệ thông tin bình chọn
7.Giao diện thân thiện
Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.Vì vậy, người sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng đơn giản khi tiếp xúc phần mềm này.
8.Tiết kiệm, nhanh chóng
Người mua sẽ không còn phải mất thời gian để đặt, in ấn, vận chuyển hóa đơn nữa. Việc nộp báo cáo phát hành hóa đơn cũng chỉ cần nộp qua mạng. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí và lưu trữ chứng từ.
Tiết kiệm thời gian và chi phí nộp báo cáo phát hành hóa đơn so với hóa đơn truyền thống.

Chỉ cần liên hệ 097682807, nhân viên của Bkav sẽ liên lạc và tư vấn ngay lập tức quy trình mua và sử dụng hóa đơn điện tử Bkav eHoadon. Tổng đài kỹ thuật 19001584 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của Bkav sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quá trình sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.
Bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản để các doanh nghiệp nên mua phần mềm hóa đơn điện tử nào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khởi tạo phần mềm hóa đơn điện tử, Bkav tự tin là giải pháp phần mềm in hóa đơn điện tử tối ưu cho doanh nghiệp.

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook