Những điều cần lưu ý khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Bkav

Ngày đăng: 09:00 PM 16/03/2021 - Lượt xem: 578

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ và có đóng góp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự thay thế hóa đơn giấy bằng hóa đơn điện tử trở thành giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và thủ tục hành chính. Hãy cùng tham khảo phần mềm hóa đơn điện tử Bkav được Cục Thuế Hà Nội đánh giá ở vị trí đầu tiên.

 

Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav - eHoadon

Giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử Bkav

Căn cứ vào Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC… về việc tạo lập, phát hành và cung cấp hóa đơn điện tử của doanh nghiệp khi bán hàng, cung ứng dịch, Tập đoàn công nghệ Bkav đã xây dựng và phát triển phần mềm hóa đơn điện tử Bkav.

Bkav được đánh giá nằm trong top 10 đơn vị cung cấp cung cấp sản phẩm hóa đơn điện tử dễ sử dụng nhất do Hội Công nghệ thông tin bình chọn. Không những vậy, phần mềm hóa đơn điện tử Bkav còn đứng đầu trong danh sách được Cục Thuế thành phố Hà Nội đánh giá.

Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav đứng ở top đầu do Cục thuế Hà Nội đánh giá

Vì sao doanh nghiệp nên chọn phần mềm hóa đơn điện tử Bkav

Đơn giản dễ sử dụng

Hóa đơn Bkav không chỉ được xây dựng chuẩn hóa trên các hướng dẫn của Bộ tài chính về hóa đơn điện tử mà còn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đây chính là trong những yếu tố quan trọng hàng đầu doanh nghiệp cần cân nhắc khi sử dụng hóa đơn điện tử.

Việc tra cứu hóa đơn Bkav cũng khá đơn giản với cả người bán và người mua. Người bán chỉ cần đăng nhập vào phần mềm hóa đơn điện tử Bkav là đã xem được đầy đủ các nội dung mình cần biết. Người mua nhanh chóng nhận được hóa đơn mà không lo sợ bị thất lạc trong quá trình chuyển phát thư.

eHoadon - Hóa đơn điện tử dễ sử dụng nhất

Bảo mật an toàn dữ liệu

Đây cũng là vấn đề các doanh nghiệp quan tâm khi chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tập đoàn Bkav sẽ mang đến cho người sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Bkav có độ an toàn và bảo mật dữ cao.

Giá hợp lý - thời gian lưu trữ và tra cứu lên đến 10 năm

Với việc chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá khâu đặt in, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản như hóa đơn giấy.

Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav có thời gian lưu trữ lên đến 10 năm giúp doanh nghiệp yên tâm về các trường hợp thất lạc, hỏng, cháy của hóa đơn sẽ không xảy ra nữa.

Với giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn, hóa đơn Bkav - eHoadon là sự lựa chọn hiệu quả cho doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô hoạt động nào.

Triển khai nhanh chóng

Việc đăng ký phát hành sử dụng vô cùng đơn giản. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet và vài thao tác, doanh nghiệp đã có thể nộp tờ khai qua mạng mà không cần nhiều thủ tục và thời gian như hóa đơn giấy trước đây.

Mẫu hóa đơn được tạo lập vô cùng nhanh chóng. Doanh nghiệp có thể chọn mẫu từ thư viện hóa đơn Bkav hoặc yêu cầu thiết kế riêng mang thương hiệu của mình.

Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav an toàn, nhanh chóng và hiệu quả

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Để khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhanh chóng, kịp thời, Bkav đã đào tạo đội ngũ tổng đài Bkav hóa đơn điện tử chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động.

Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Bkav, hãy gọi ngay cho số 0976826807. Nhân viên của tập đoàn Bkav sẽ liên lạc và hỗ trợ thắc mắc của ngay lập tức.

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất kỳ vấn đề gì bạn chỉ cần điện thoại số 19001584 hoặc soạn mail gửi đến hòm thư ehoadondientubkav@gmail.com, tổng đài bkav hóa đơn điện tử sẽ tiếp nhận và xử lý kịp thời.

Đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn

Là một đơn vị luôn đi đầu trong công tác tạo lập, hỗ trợ và giúp đỡ doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ trong lĩnh vực tài chính kế toán, Bkav luôn có một hệ thống am hiểu kiến thức và giàu kỹ năng.

Hóa đơn Bkav luôn đạt tiêu chuẩn về tính pháp lý, đầy đủ thông tin và nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn GTGT trong doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav hỗ trợ tối đa cho người sử dụng

Dễ dàng kết nối với phần mềm kế toán, bán hàng

Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav được đánh giá khá thân thiện trong quá trình sử dụng. Nó có khả năng tích hợp với các phần mềm kế toán, bán hàng một cách dễ dàng tạo sự linh hoạt, đa dạng cho người sử dụng.

Nhờ vậy, cách xuất hóa đơn điện tử Bkav - eHoadon cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Sau khi hóa đơn Bkav được khởi tạo và kích hoạt, người dùng sẽ được hướng dẫn đăng nhập vào hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử Bkav để tiếp sử dụng và xuất hóa đơn cho khách hàng.

Cách xuất hóa đơn điện tử Bkav giúp rút ngắn thời gian, hạn chế sai sót hay mắc phải khi sử dụng hóa đơn giấy. Hóa đơn Bkav mở ra kỷ nguyên công nghệ mới cho kế toán nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm số hỗ trợ cho doanh nghiệp, tập đoàn Bkav luôn được đánh giá cao ở tất cả sản phẩm. Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav chính là một giải pháp tối ưu khi các doanh nghiệp chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử.

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook