Hóa đơn điện tử Bkav tại Quảng Ninh

Ngày đăng: 03:31 PM 07/10/2021 - Lượt xem: 864

Hóa đơn điện tử Bkav tại Quảng Ninh

Theo thông tư 78/2014/TT-BTC hướng dẫn thi hành Nghị định 218/2013/NĐ-CP hướng dẫn Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành thì bắt buộc các doanh nghiệp phải chuyển đổi dần sang hóa đơn điện tử.

Hiện nay các Doanh nghiệp vẫn đang còn nhiều lo lắng trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử bởi mốt số nghiệp vụ trở ngại người dùng và một số lo lắng khác.

Sau đây một số thông tin về hóa đơn điện tử Bkav tại Quảng Ninh hỗ trợ một số bạn sử dụng bổ sung một số thông tin cơ bản trường hợp gặp khó khăn trong quá trình sử dụng có thể liên hệ 1900 54 54 14 hoặc 0976826807.

  1. Hóa đơn điện tử là gì?

Hóa đơn điện tử là loại hóa đơn mới được áp dụng cho các doanh nghiệp thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy. Với cách thức quản lý và lưu trữ thông tin hiện đại dễ tra cứu, tiện lợi và dễ dàng hơn trong kê khai thuế.

Trước khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử cần lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt nhất, đơn giản, dễ sử dụng hoặc tích hợp được với phần mềm kế toán như phần mềm hóa đơn điện tử Bkav eHoadon, phần mềm hóa đơn điện tử Viettel (S-invoice), phần mềm hóa đơn điện tử Misa Meinvoice, phần mềm hóa đơn điện tử VNPT (Invoice), Cyber Bill, Easyinvoice, Einvoice, Myvoice v.v…

  1. Cách triển khai và sử dụng hóa đơn điện tử?

Đối với hóa đơn điện tử Bkav tại Quảng Ninh thì triển khai đơn giản nhanh chóng với chỉ 3 bước:

  • Bước 1: Đăng ký thông tin với Bkav thông qua đại lý hoặc trực tiếp 1900 5454 14 hoặc: 0976826807.
  • Bước 2: khởi tạo mẫu và làm hồ sơ thông báo phát hành với cơ quan thuế để nộp thông báo.
  • Bước 3: Nộp hồ sơ thông báo phát hành hóa đơn điện tử online. Đối với bước này nếu Doanh nghiệp gặp khó khăn thì Bkav hỗ trợ hoàn toàn để nộp thông báo và sử dụng.

Đơn giản chỉ 3 bước là các Doanh nghiệp muốn đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử Bkav tại Quảng Ninh có thể sử dụng dễ dàng.

  1. Tra cứu thông tin hóa đơn điện tử.

Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav tại Quảng Ninh chạy online không cần cài đặt trên máy tính, chỉ cần có internet truy cập vào link: van.ehoadon.vn là hoàn toàn sử dụng nhanh chóng. Nếu tra cứu thông tin hóa đơn điện tử truy cập vào link: tracuu.ehoadon.vn sau đó nhập thông tin mã tra cứu hóa đơn vào ô tìm kiếm là có thể tra cứu được hóa đơn điện tử Bkav.

Đối với các Doanh nghiệp dùng chung hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử Bkav thì có thể vào tab quản lý hóa đơn đầu vào là có thể tìm thấy hóa đơn mua vào do bên bán hàng cung cấp mà không phải tốn nhiều thời gian.

  1. Xử lý hóa đơn điện tử khi đã phát hành sai thông tin

Hóa đơn điện tử Bkav tại Quảng Ninh khi đã xuất hóa đơn và ký phát hành hóa đơn điện tử rồi thì xử lý như thế thế nào?

Đối với các hóa đơn đã ký phát hành rồi mà sai thông tin thì các bạn có thể xử lý theo các trường hợp sau – xem hướng dẫn tại đây

Một số thông tin giúp các doanh ngiệp tại Quản Ninh có thể tham khảo để triển khai hóa đơn điện tử một cách dễ dàng vào nhanh chóng.

Nếu các Doanh nghiệp cần hỗ trợ thêm thông tin về hóa đơn điện tử xin liên hệ 1900 54 54 14 hoặc 097 6826807 sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook