Hóa đơn điện tử Bkav tại Đồng Tháp

Ngày đăng: 02:34 PM 21/10/2021 - Lượt xem: 436

Hóa đơn điện tử Bkav tại Đồng Tháp

Hóa đơn điện tử Bkav tại Đồng Tháp Kể từ ngày 01/07/2022, toàn bộ doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ, cá nhân kinh doanh thực hiện hóa đơn điện tử (trừ doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, hộ, cá nhân kinh doanh thuộc trường hợp quy định tại khoản 1 Điều 14 Nghị định số 123/2020/NĐ-CP không thực hiện giao dịch với cơ quan thuế bằng phương tiện điện tử, không có hạ tầng công nghệ thông tin, không có hệ thống phần mềm kế toán, không có phần mềm lập hóa đơn điện tử để sử dụng hóa đơn điện tử và truyền dữ liệu hóa đơn điện tử đến người mua và đến cơ quan thuế thì thực hiện mua hóa đơn của cơ quan thuế theo quy định tại Điều 23 Nghị định số 123/2020/NĐ-CP).

Để Doanh nghiệp tại Đồng Tháp chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử nhanh chóng và hiệu quả, Bkav ehoadon xin giới thiệu tổng quan qua về hóa đơn điện tử.

Hóa đơn điện tử Bkav tại Đồng Tháp mang lại lợi ích gì cho Doanh nghiệp?

Doanh nghiệp tại Đồng Tháp khi triển khai hóa đơn điện tử Bkav mang lại một số lợi ích:

  • Tiết kiệm chi phí: Đối với hóa đơn giấy truyền thống khi triển khai thì mất khoản tầm 250.000vnđ/1 hóa đơn nay hóa đơn điện tử chỉ còn 250vnđ/1 hóa đơn tiết kiệm chi phí nên đầu tử hóa đơn điện tử

  • Hóa đơn giấy truyển thống nhân viên phải viết hóa đơn, in ấn hóa đơn gửi cho khách hàng thông thường mất tối thỉu 1 ngày làm việc nay hóa đơn điện tử xuất, ký phát hành gửi cho khách hàng chỉ mất trong khoản 5 phút là việc tiết kiệm cho nhân viên, Doanh nghiệp thời gian.

  • Hóa đơn giấy truyển thống phải lưu trữ, kho bãi, khi tìm kiếm tra cứu mất nhiều thời gian hơn so với hóa đơn điện tử chỉ cần 1 click chuột là có thể tìm thấy hóa đơn.

Nếu Doanh nghiệp tại Đồng Tháp triển khai hóa đơn xem bảng giá hóa đơn điện tử tại đây

Ngoài ra các Doanh nghiệp tại Đồng Tháp triển khai hóa đơn điện tử Bkav có thể an tâm vì hiện nay hầu hết các Doanh nghiệp đều lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử Bkav để sử dụng bở một số tính năng đơn giản, dễ dụng như:

  • Triển khai dễ dàng và nhanh chóng: thông thường Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp một số thông tin: MST, email, số điện thoại là Bkav đã hỗ trợ Doanh nghiệp tạo, lập, phát hành hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế và có thể sử dụng,

  • Phần mềm chạy online: Người dùng truy cập vào link van.ehoadon.vn và đăng nhập tài khoản là có thể sử dụng dễ dàng và phần mềm quản lý theo tab như hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào… giúp người sử dụng đơn giản và dễ dàng hơn.

  • Hệ thống được bảo mật cho khách hàng khi sử dụng và được backup thường xuyên trên hệ thống nên người dùng an tâm không phải lo lắng mất dữ liệu hóa đơn như hóa đơn giấy truyển thống.

Vơi đội ngủ tư vấn nhiệt tìn và hỗ trợ khách hàng hết mình nên hóa đơn điện tử Bkav tại Đồng Tháp được nhiều Doanh nghiệp lựu chon.

Nếu Doanh nghiệp bạn chưa triển khai hóa đơn điện tử thì hãy liên hệ: 1900 54 5414 hoặc 0976826807 ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

 

 

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook